MAXXSPORT VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ QUỐC TẾ

MAXXSPORT VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ QUỐC TẾ

Với tư cách là đơn vị đồng hành cùng Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á Cup VTVCab năm 2023, MaxxSport mong muốn gắn kết hơn với các liên đoàn thể thao, vận động viên và người hâm mộ thể thao cả nước.

MaxxSport rất vinh dự khi được đóng góp vào sự phát triển của thể thao Việt Nam, đưa nền bóng chuyền Việt Nam vươn ra biển lớn.

Được biết, Giải bóng chuyền vô địch các CLB nữ châu Á Cup VTVCab năm 2023 được diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 02/5/2023 tại Nhà thi đấu Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Giải đấu thu hút sự tham gia của 9 câu lạc bộ thuộc 9 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có sự tham dự của các CLB mạnh nhất các quốc gia châu Á.

Giải Bóng chuyền vô địch các Câu lạc bộ nữ châu Á năm 2023 có sự tham gia của hơn 200 huấn luyện viên, vận động viên, thành viên của 9 quốc gia, vùng lãnh thổ gồm các câu lạc bộ: Hisamitsu Springs (Nhật Bản), Liaoning Donghua (Trung Quốc), Diamond Food Fine Chef Sport Club (Thái Lan), King Whale Taipei (Đài Loan-Trung Quốc), Paykan (Iran), Altay (Kazakhstan), Khuvsgul Erchim (Mông Cổ), Hip Hing VC (Hongkong-Trung Quốc) và đội tuyển quốc gia Việt Nam với tên gọi Sport Center I.

Kính mời quý vị cùng đón xem những cuộc tranh tài hấp dẫn và ủng hộ Đội tuyển bóng chuyền nữ Quốc gia!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo