MAXXSPORT TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ GIẢI GIẢI CẦU LÔNG HOÀI ĐỨC MỞ RỘNG

MAXXSPORT TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ GIẢI GIẢI CẦU LÔNG HOÀI ĐỨC MỞ RỘNG

Với mục tiêu mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thể thao Việt Nam, MaxxSport tiếp tục trở thành đơn vị tài trợ cho giải cầu lông Hoài Đức mở rộng lần thứ III cup Li-Ning 2023.

Cống hiến và đồng hành cùng thể thao Việt Nam là một phần của chiến lược phát triển bền vững, nỗ lực vì cộng đồng của MaxxSport. Thông qua tài trợ các sự kiện, giải đấu trong nước, MaxxSport mong muốn thể hiện tinh thần thể thao của một thương hiệu phân phối sản phẩm thời trang thể thao hàng đầu cả nước, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao toàn dân, trong đó có bộ môn cầu lông.

GIẢI CẦU LÔNG HOÀI ĐỨC MỞ RỘNG là giải đấu thường niên, được tổ chức với mục tiêu góp phần lan tỏa sức nóng thể thao tới toàn thể người dân. Năm nay, giải đấu diễn ra từ 24/3 – 26/3/2023 tại Trung tâm VH-TT&TT huyện Hoài Đức, gồm 35 đội đến từ các quận, huyện như Hoài Đức, Đông Anh, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân…Theo đó, 350 vận động viên sẽ tranh tài tại 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ thuộc các nhóm tuổi từ 16 tới 50 tuổi.

+4

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo