MAXXSPORT ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN VÔ ĐỊCH QUỐC GIA 2021!

MAXXSPORT ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG CHUYỀN VÔ ĐỊCH QUỐC GIA 2021!

Từ ngày 10 đến 15/4 vừa qua, các trận đấu thuộc Vòng 1 của Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia 2021 đã diễn ra tại 2 điểm: Quảng Ninh và Hà Nội. Là giải đấu quan trọng tầm cỡ quốc gia được tổ chức hàng năm, Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia 2021 là sân chơi hội tụ nhiều vận động viên ưu tú, là ứng cử viên tiềm năng cho đội tuyển quốc gia. Đây là cơ hội để lựa chọn những gương mặt sáng giá đại diện cho Việt Nam tham dự các giải đấu tầm cỡ khu vực và quốc tế. 

Năm nay, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Giải Bóng chuyền Vô địch Quốc gia 2021 đã lùi lịch thi đấu từ tuần cuối tháng 3 tới giữa tháng 4. Nhờ có thêm thời gian chuẩn bị, các đội tuyển đã dốc toàn lực và cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu thực sự kịch tính, hấp dẫn.

Là nơi hội tụ của các thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới, MaxxSport đồng hành cùng các đội tuyển cũng như người yêu bộ môn bóng chuyền với mong muốn lan tỏa tình yêu thể thao tới cộng đồng. MaxxSport hiểu rằng, để có được điều kiện tập luyện và thi đấu tốt nhất, các vận động viên phải được trang bị những trang phục, phụ kiện phù hợp, thoáng khí và thoải mái. Từ đó, MaxxSport mong muốn mang những sản phẩm quần áo, giày dép và phụ kiện thể thao chất lượng quốc tế đến với người chơi thể thao chuyên nghiệp cũng như mọi người ở khắp mọi miền tổ quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo