LI-NING TỪNG BƯỚC TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO “QUỐC DÂN

LI-NING TỪNG BƯỚC TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO “QUỐC DÂN"

Là “con đẻ” của nhà vô địch thể dục dụng cụ, các sản phẩm của Li-Ning luôn thấu hiểu người dùng của họ cần gì, muốn gì. Bởi vậy, những công nghệ ưu việt về kĩ thuật và chất liệu luôn được hãng ưu tiên ứng dụng vào các sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở mảng thể thao chuyên biệt, khi thời trang thể thao bùng nổ với hàng loạt xu hướng đa dạng, được cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi yêu thích, các sản phẩm của Li-Ning cũng nhanh chóng gia nhập "cuộc đua" này. Không chỉ dừng lại ở mục đích phục vụ nhu cầu tham gia các hoạt động thể thao mà đồ thể thao nhà Li-Ning còn trở thành một trong những street-style được giới trẻ đánh giá cao và ưa chuộng.

Những đôi giày, chiếc áo T-Shirt, áo polo,... mang thương hiệu Li-Ning không chỉ gói gọn trên các sân tập, trong các giải đấu mà ngày càng xuất hiện nhiều trên đường phố, dần trở nên “quốc dân” trong mắt các tín đồ yêu thích thời trang thể thao.

Không nằm ngoài xu hướng, trong các cửa hàng MaxxSport, khu vực dành cho nhãn hàng Li-Ning luôn được ưu ái với đa dạng các sản phẩm, chủng loại, mẫu mã,...chiều lòng mọi tín đồ của thương hiệu này.

Đến ngay store MaxxSport trên toàn quốc để shopping và update những items thời trang mới nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo