Li-Ning trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu của CLB Phù Đổng

Li-Ning trở thành nhà tài trợ trang phục thi đấu của CLB Phù Đổng

Sáng ngày 30/10/2019, tại trụ sở văn phòng của Phù Đổng FC đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa thương hiệu Li-Ning và câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng. Theo đó, Li-Ning sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục trong 2 năm tới cho đội bóng được thành lập bởi HLV Triệu Quang Hà.


Bên cạnh sứ mệnh cao cả mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng, thương hiệu của người cha đẻ cùng tên Li-Ning ngay từ khi đặt chân tại thị trường Việt Nam đã luôn trở thành “người đồng hành tin cậy” của nhiều vận động viên và các giải đấu thể thao từ chuyên nghiệp đến phong trào. Trong đó, phải kể đến các giải đấu như cầu lông, bóng đá, tennis, bóng chuyền, điền kinh… hay tài trợ cho đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam mùa giải 2008, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trong 5 năm từ 2016 đến năm 2021…

Li-Ning trở thành nhà tài trợ trang phục cho Phù Đổng FC từ năm 2019-2021

Mong muốn phát triển mô hình bóng đá cộng đồng và ươm mầm những tài năng hạt giống cho nền thể thao nước nhà từ những đội bóng phong trào tiềm năng, sáng ngày 30/10/2019, thương hiệu Li-Ning đã chính thức ký kết hợp tác cùng đội bóng đá Phù Đổng. Theo đó, Li-Ning sẽ cung cấp toàn bộ trang phục luyện tập và thi đấu cho đội bóng từ năm 2019 – 2021. Những trang phục công nghệ tiên tiến với chất liệu co giãn bền bỉ, thông thoáng, thoát mồ hôi nhanh, đặc biệt phù hợp cho vận động thể thao cường độ cao, hứa hẹn sẽ tiếp sức mạnh mẽ cho các cầu thủ để thi đấu thăng hoa hơn.

Trang phục công nghệ tiên tiến hứa hẹn tiếp sức mạnh mẽ cho các cầu thủ Phù Đổng thi đấu thăng hoa hơn

Tại lễ ký kết, Đại diện phía Li-Ning Việt Nam - bà Đinh Thị Mỹ Nhung chia sẻ: “Tôi hy vọng sự hợp tác giữa thương hiệu Li-Ning và đội bóng Phù Đổng sẽ tạo nên nguồn sức mạnh và sức sống mới để Phù Đổng FC ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa”.


Phù Đổng FC là đội bóng đầu tiên của Việt Nam phát triển dựa trên mô hình bóng đá cộng đồng của Nhật Bản. Xuất phát từ sân chơi thấp nhất trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là giải Hạng Ba, tới nay sau 3 năm với nhiều quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Phù Đổng FC đã giành vé lên thi đấu tại Giải hạng nhất Quốc Gia 2019.

ại diện Li-Ning và Phù Đổng FC tại lễ công bố tài trợ

Một đội bóng với cái tên mang sức sống, ý chí kiên cường mà mạnh mẽ. Một thương hiệu với tôn chỉ “Anything Is Possible – Không gì là không thể”, mong muốn hiện thực hóa mọi giấc mơ bằng tình yêu thể thao. Sự gặp gỡ và đồng điệu đó chắc chắn sẽ làm nên sự hợp tác “khởi sắc”. 

Nguồn: 24h.com.vn

lining, li-ning
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo