HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CỦA NHỮNG CHIẾN BINH AQUAMAN 2022

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CỦA NHỮNG CHIẾN BINH AQUAMAN 2022

Aquaman Vietnam 2022 là hành trình đặc biệt bởi đây là chính là cuộc thi đầu tiên được diễn trên mảnh đất địa đầu Tổ quốc thiêng liêng. Bờ biển Trà Cổ chưa bao giờ sôi động đến thế khi chào đón hàng trăm chiến binh cùng quyết tâm trên đường bơi cũng như lòng nhiệt huyết trên từng cung đường chạy trải dài phi lao trước vạch đích ở mũi Sa Vĩ.

Maxxsport cùng ASICS rất vui khi được chứng kiến và song hành trên hành trình đầy nỗ lực, mạnh mẽ của tất cả các vận động viên. Đối với chúng tôi các bạn đều đã trở thành những nhà vô địch trên hành trình chinh phục bản thân.

Đồng hành cùng Aquaman Vietnam, Maxxsport và ASICS mang “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”, sẵn sàng cùng các VĐV tự tin thử thách sức bền, sức mạnh và ý chí của bản thân.

Siêu thị thời trang Maxxsport phân phối các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu ASICS. Với kinh nghiệm trên 50 năm trong việc phát triển các sản phẩm giày dép và trang phục thể thao, ASICS chinh phục khách hàng bằng những công nghệ trứ danh như GEL và Flytefoam…

Hãy đến với Maxxsport để lựa chọn những sản phẩm thể thao đồng hành cùng bạn trên mọi cuộc đua:

Description: ✔️Hàng ngàn sản phẩm áo gió từ các thương hiệu nổi tiếng adidas, ASICS, Li-Ning, le coq sportif, 361º Sport

Description: ✔️Mua sắm sản phẩm thể thao chính hãng

Description: ✔️Giá cả hợp lý, đa dạng sản phẩm với rất nhiều sự lựa chọn phục vụ cho nhiều bộ môn thể thao khác nhau

 

Những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới tại MaxxSport sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi cuộc đua tốc độ, và bạn xứng đáng là người chiến thắng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo