Hãng ASICS công bố hợp đồng tài trợ tennis đầu tiên tại Việt Nam

Hãng ASICS công bố hợp đồng tài trợ tennis đầu tiên tại Việt Nam

Anh Hoang
Thứ Tư, 10/07/2019 2 phút đọc
Nội dung bài viết

Thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới ASICS vừa chính thức công bố hợp đồng tài trợ tennis đầu tiên tại Việt Nam với tay vợt Lý Hoàng Nam. Đây là vận động viên tennis duy nhất của Việt Nam hiện có tên trong bảng xếp hạng ATP. Theo đó, Lý Hoàng Nam sẽ trở thành một trong những đại diện của thương hiệu ASICS tại thị trường Việt Nam trong những hoạt động sắp tới.  

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2016, ASICS luôn chứng tỏ vị thế của một thương hiệu thể thao hàng đầu với những sản phẩm giày công nghệ cao được các tạp chí uy tín Thế giới ca ngợi. Trong danh sách các loại giày thể thao tốt nhất trên thế giới luôn có tên thương hiệu ASICS, đặc biệt các dòng giày tennis và chạy bộ với công nghệ Gel trứ danh. 

Bản thoả thuận hợp tác tài trợ với vận động viên tennis Lý Hoàng Nam là một phần trong tầm nhìn của thương hiệu ASICS tại Việt Nam, nhằm phát triển thị trường kinh doanh trang phục và giày tennis, đồng thời tiếp cận đến nhiều khán giả hơn trên khắp Việt Nam và toàn khu vực.

Vận động viên Lý Hoàng Nam được người hâm mộ thể thao Việt Nam ngưỡng mộ và yêu mến vì phong cách chơi và tinh thần thể thao từ khi anh mới 15 tuổi – những phẩm chất rất phù hợp và tương đồng với bản sắc của thương hiệu ASICS. Cùng với các đồng đội, Lý Hoàng Nam đã thi đấu thăng hoa và giúp đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch tại Davis Cup ngày 29/6 vừa qua.

Trở thành đại sứ thương hiệu của ASICS tại Việt Nam, Lý Hoàng Nam chia sẻ: “Nam rất vui mừng và hào hứng khi được trở thành một phần của đại gia đình ASICS, một thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu Thế giới. Hy vọng, với việc đồng hành cùng ASICS trong thời gian tới, Nam sẽ thi đấu tốt hơn để hiện thực hóa nhiều giấc mơ hơn nữa. Qua đó góp phần truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ hãy vận động nhiều hơn, và những người đam mê thể thao hãy nỗ lực không ngừng để đạt được thành công. Đồng thời trong vai trò mới, Nam cũng mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa quần vợt Việt Nam với những nước có nền quần vợt phát triển trên thế giới.”

Lý Hoàng Nam sẽ đồng hành cùng ASICS trong các sự kiện thể thao, chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu cùng người hâm mộ, góp phần đưa những sản phẩm ASICS đến gần hơn với công chúng và truyền cảm hứng tập luyện thể thao cho cộng đồng.   

Nguồn: 24h.com.vn

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG SIÊU THỊ THỜI TRANG THỂ THAO MAXXSPORT - ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY DÀNH CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG SIÊU THỊ THỜI TRANG THỂ THAO MAXXSPORT - ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY DÀNH CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ

Thứ Hai, 27/05/2024 1 phút đọc

Từ nhà vô địch marathon tới những tín đồ yoga, từ người mới bắt đầu cho đến vận động viên chuyên nghiệp, hay những người đơn... Đọc tiếp

ADIDAS COURTBLOCK CHÍNH THỨC LÊN KỆ ĐỘC QUYỀN TẠI MAXXSPORT

ADIDAS COURTBLOCK CHÍNH THỨC LÊN KỆ ĐỘC QUYỀN TẠI MAXXSPORT

Thứ Tư, 22/05/2024 1 phút đọc

💥 Siêu phẩm adidas Courtblock siêu hot đã chính thức có mặt tại Việt Nam và MaxxSport là thương hiệu uy tín được adidas lựa chọn... Đọc tiếp

BST GIÀY

BST GIÀY "CHẤT LỪ" LI-NING COMMON 80S LÊN KỆ TẠI MAXXSPORT

Thứ Sáu, 01/03/2024 1 phút đọc

Sau bao ngày trông mong, BST giày thời trang với kiểu dáng siêu "chất", mang đậm phong cách retro từ thương hiệu đình đám Li-Ning đã lên... Đọc tiếp

IPANEMA RA MẮT BST MỚI CÙNG ĐẠI SỨ SHAKIRA

IPANEMA RA MẮT BST MỚI CÙNG ĐẠI SỨ SHAKIRA

Thứ Hai, 15/01/2024 1 phút đọc

💃 Đại sứ thương hiệu mới, Ipanema mang điều đặc biệt gì tới? 🤫 Mách nhỏ các bạn biết 1 điều là... 😱 Ipanema cùng đại sứ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết