CHẠY ĐÓN BÌNH MINH - RINH NGAY VOUCHER

CHẠY ĐÓN BÌNH MINH - RINH NGAY VOUCHER

Năm 2020 khiến thế giới trải qua nhiều biến động, con người chìm trong sự lo âu và căng thẳng… Hãy cùng ASICS chào đón một năm mới 2021 thật nhiều hứng khởi và tích cực với Sunrise Challenge: Thức dậy và vận động lúc bình minh – khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày!  

Tham gia Sunrise Challenge để rinh về e-voucher trị giá 500.000đ từ ASICS và có cơ hội nhận được đôi giày mới nhất trong BST Sunrise Red từ ASICS.

Chi tiết thể lệ Sunrise Challenge

  • Người tham gia đăng hình chạy bộ hoặc tập luyện lúc mặt trời mọc trên trang cá nhân facebook (hoặc đăng trên Instagram) ở chế độ công khai, kèm chia sẻ thể thao ảnh hưởng tích cực đến tinh thần bạn như thế nào.
  • Checkin tại fanpage ASICS Vietnam, tag 3 người bạn và hashtag #SoundMindSoundBody #ASICSSunriseChallenge (follow & tag thêm @asicsvn nếu đăng trên Instagram)
  • Chụp màn hình bài đăng & inbox gửi về fanpage ASICS Vietnam (hoặc IG @asicsvn) để nhận được e-voucher trị giá 500.000đ
  • 09 người may mắn sẽ được ASICS gửi tặng mỗi người 01 đôi giày GEL-NIMBUS 23 thuộc BST Sunrise Red.
  • Sunrise Challenge diễn ra từ ngày 27.01-10.02.2021

BST Sunrise Red

BST Sunrise Red gồm những đôi giày ASICS được yêu thích nhất như GEL-KAYANO 27, GEL-NIMBUS 23,… Thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh bình minh, BST mang sắc đỏ rực rỡ chính là biểu tượng cho niềm hy vọng, sự lạc quan và năng lượng tích cực.

Hãy tham gia Sunrise Challenge và cùng ASICS hướng tới 2021 năng động và tràn đầy năng lượng tích cực! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo