BOOM INFINITY 2 - “SIÊU GIÀY” ĐỐN TIM TÍN ĐỒ THỜI TRANG THỂ THAO

BOOM INFINITY 2 - “SIÊU GIÀY” ĐỐN TIM TÍN ĐỒ THỜI TRANG THỂ THAO

Boom Infinity 2 - Siêu phẩm bảo vệ bàn chân

Với mong muốn trở thành bạn đồng hành của khách hàng trên mọi chặng đường, mới đây, Li-Ning đã cho ra mắt “siêu phẩm” giày chạy bộ Boom Infinity 2. Được biết, những đôi giày Boom Infinity 2 thuộc dòng cushioning, đặc trưng là êm ái, bảo vệ chân khi chạy đường dài được tạo bởi vật liệu và các công nghệ hiện đại để cung cấp các tính năng tốt nhất của một sản phẩm giày chạy.

Cụ thể, đế giữa giày Boom Infinity 2 được làm từ công nghệ Li-Ning BOOM tạo bọt chất lỏng siêu tới hạn được phát triển hoàn toàn bởi Li-Ning. So với các vật liệu truyền thống, vật liệu này làm giảm đáng kể trọng lượng của đế giữa và cải thiện hiệu suất khả năng đàn hồi, kéo dài tuổi thọ của đế giày. Như một chiếc đệm lò xo, công nghệ Boom tạo nên khả năng bật nảy mạnh mẽ và giảm chấn siêu êm ái cho Boom Infinity 2.

Với mong muốn mang lại độ an toàn cho người sử dụng, Li-Ning đã sử dụng vật liệu cao su TUFF RB có khả năng chống mài mòn cao, tốt hơn các vật liệu cao su thông thường và có thể cải thiện hiệu quả khả năng chống mài mòn của đế, do đó kéo dài tuổi thọ của giày.

Theo chia sẻ từ đại diện Li-Ning, điểm đáng chú ý và là thế mạnh của đôi giày thế hệ mới đó là bộ ổn định HEEL LOC bao quanh gót giày với tính năng ổn định, hỗ trợ hướng bàn chân khi chuyển động lên xuống khỏi mặt đất hiệu quả, giúp giữ thăng bằng trong các pha chuyển động không ngừng. Cuối cùng là thân giày sử dụng vải dệt may kết hợp cao su tổng hợp làm đôi giày trở lên độc đáo và mới lạ.

Ngoài ra, phần mặt giày cũng được làm từ chất liệu lưới kép (hai lớp) mềm mỏng, với tính năng thoát khí được cải tiến (tối ưu hóa), kết hợp với công nghệ phát triển đặc biệt giúp giày ôm sát bàn chân một cách thoải mái nhất khiến tổng thể đôi giày trông thon gọn và thanh mảnh hơn.

Trước đó, Li-Ning đã ra mắt nhiều mẫu giày mới Boom Infinity, Cloud Element, Light Foam LAM Soft mang đến những trải nghiệm không giới hạn trong cả công nghệ lẫn khả năng lên đồ thời thượng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sản phẩm đã chính thức lên kệ tại hệ thống cửa hàng Maxxsport miền Bắc. Khi sở hữu Boom Infinity 2, khách hàng còn nhận thêm quà tặng hấp dẫn tới 590k từ nay đến hết 31/10/2022.

Tìm hiểu thêm về giày Boom Infinity tại Fanpage: https://www.facebook.com/maxxsport.com.vn/posts/3124421401037991

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo