ASICS ra mắt BST

ASICS ra mắt BST "Ten people, Ten colors": Mười sắc màu, mười cá tính

Anh Hoang
Thứ Năm, 18/07/2019 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Thương hiệu giày chạy cao cấp thế giới ASICS vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập mới nhất “Ten people, Ten colors”. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ một câu tục ngữ của người Nhật, mang ý nghĩa mỗi chúng ta đều không giống nhau, có thể những thứ hoàn hảo với bạn lại không phù hợp với người khác, nhưng chính sự khác biệt đó làm chúng ta trở nên đặc biệt và duy nhất.

Với những phiên bản mới được phối màu tràn đầy năng lượng, sống động và bắt mắt, ASICS mong muốn mang đến đôi giày hoàn hảo nhất cho người chạy ở mọi cấp độ, mọi kiểu chân và phong cách chạy khác nhau, tiếp thêm động lực thách thức mọi mục tiêu; đồng thời giúp họ khám phá những lợi ích thú vị và bất ngờ của việc chạy bộ.

Bộ sưu tập “Ten people, Ten colors” cải tiến toàn bộ những dòng giày chạy bộ chính và dòng giày chạy thời trang gồm có: giày GEL-Kayano 26, giày GT-2000 7, giày GEL-Nimbus 21, giày GEL-Cumulus 21, giày Metaride, giày GEL-Quantum 360 5, giày GEL-Quantum 90, giày GEL-Quantum Infinity – với phong cách phối màu mới đầy ấn tượng, được thiết kế dựa trên “bức tranh” về sự lạc quan” cho mùa thu đông 2019 của thương hiệu. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn được lấy cảm hứng từ câu chuyện chạy bộ buổi sáng.

GEL-Kayano 26

Đôi giày đặc trưng của thương hiệu mang đến sự ổn định tuyệt vời và hỗ trợ tốt cho những người chạy bộ hàng ngày. Được tạo nên từ đế giữa cấu tạo bọt siêu nhẹ, công nghệ Flytefoam Propel và công nghệ Dynamic Duomax cung cấp khả năng đệm êm ái, giảm sốc hiệu quả và bổ trợ trong suốt hành trình chạy.

Giá: 4,199,000 VNĐ

GT-2000 7

Được thiết kế dành cho những người chạy bộ đường dài, đôi giày GT-2000 7 tích hợp bộ đệm với công nghệ Flytefoam mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và duy trì sự ổn định tối đa trong suốt quá trình chạy.

Giá: 3,099,000 VNĐ

GEL-Nimbus 21

Đôi giày GEL-Nimbus 21 là phiên bản mới sở hữu bộ đế đệm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của ASICS – công nghệ Flytefoam Propel & Flytefoam Lyte – mang lại bước chạy đầy năng lượng và nhẹ nhàng hơn như mùa xuân đang về.

Giá: 4,199,000 VNĐ

GEL-Cumulus 21

Đôi giày GEL-Cumulus 21 được trang bị ấn tượng với đế đệm được nâng cấp, kết hợp đế giữa công nghệ Flytefoam và Flytefoam tăng cường độ mềm dẻo, cùng công nghệ GEL trứ danh ở phần gót chân, mang đến sự vừa vặn đáng kinh ngạc.

Giá: 3,099,000 VNĐ

Metaride

Lần đầu tiên công nghệ tiết kiệm năng lượng – Guidesole được ra mắt trong đôi giày Metaride, mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chạy khi giảm bớt năng lượng mất đi ở khớp cổ chân để tăng hiệu quả chạy.

Giá: 6,399,000 VNĐ

Sản phẩm hiện đang có mặt duy nhất tại cửa hàng ASICS Saigon Centre.

Nguồn: 24h.com.vn

BST GIÀY

BST GIÀY "CHẤT LỪ" LI-NING COMMON 80S LÊN KỆ TẠI MAXXSPORT

Thứ Sáu, 01/03/2024 1 phút đọc

Sau bao ngày trông mong, BST giày thời trang với kiểu dáng siêu "chất", mang đậm phong cách retro từ thương hiệu đình đám Li-Ning đã lên... Đọc tiếp

IPANEMA RA MẮT BST MỚI CÙNG ĐẠI SỨ SHAKIRA

IPANEMA RA MẮT BST MỚI CÙNG ĐẠI SỨ SHAKIRA

Thứ Hai, 15/01/2024 1 phút đọc

💃 Đại sứ thương hiệu mới, Ipanema mang điều đặc biệt gì tới? 🤫 Mách nhỏ các bạn biết 1 điều là... 😱 Ipanema cùng đại sứ... Đọc tiếp

SHAKIRA - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CỦA DÉP IPANEMA

SHAKIRA - ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU CỦA DÉP IPANEMA

Thứ Năm, 04/01/2024 1 phút đọc

Năm mới chào đón đại sứ mới. Ipanema chính thức chào đón đại sứ thương hiệu toàn cầu - Siêu sao nhạc POP Shakira. Shakira - Người truyền cảm... Đọc tiếp

adidas COURTBLOCK CHÍNH THỨC LÊN KỆ TẠI MAXXSPORT

adidas COURTBLOCK CHÍNH THỨC LÊN KỆ TẠI MAXXSPORT

Thứ Hai, 04/12/2023 1 phút đọc

adidas COURTBLOCK - đôi sneaker mới nhất chắc chắn sẽ chinh phục được mọi tín đồ thời trang bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động, phù... Đọc tiếp

Nội dung bài viết