Áo lông vũ thông minh – Sinh nhiệt giữ ấm

Áo lông vũ thông minh – Sinh nhiệt giữ ấm

Anh Hoang
Thứ Ba, 17/12/2019 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Khái niệm quần áo thông minh đang dần trở nên phổ biến trong thời đại phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ. Nếu trước đây, chúng giống như các bộ đồ chỉ dành cho người mẫu trên sàn catwalk: xinh đẹp, đắt tiền và chưa ứng dụng với sinh hoạt hàng ngày, thì thu đông năm nay, chiếc áo thông minh “xinh đẹp, ứng dụng và hợp túi tiền” đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Đó là chiếc áo đang khiến giới thời trang thổn thức khi tích hợp được cả 2 chức năng, thời trang và ấm áp mang công nghệ Heatex Warm AT.

Công nghệ Heatex Warm AT sử dụng tấm sinh nhiệt thông minh với công nghệ sạc điện sinh nhiệt bằng màng mỏng ống nano carbon siêu mỏng, siêu nhẹ, mật độ bề mặt 5g/m2, độ dày 5Micron. Chỉ cần thao tác cắm vào sạc pin dự phòng vào dây sạc được tích hợp trên áo là làm ấm ngay lập tức với một nút bấm, giúp tăng nhiệt cho cơ thể bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu.

Chiếc áo lông vũ công nghệ Heatex Warm AT đang khiến giới thời trang thổn thức

Đặc biệt, công nghệ thông minh này với thiết kế sinh nhiệt ở lưng áo khiến nhiệt được điều hòa khắp cơ thể, giữ ấm các cơ quan chính của cơ thể một cách đều đặn. Sử dụng khóa bảo vệ an toàn khi nhiệt độ tăng lên, có 4 mức nhiệt mà người dùng có thể cài đặt cho chiếc áo của mình: 38 độ, 43 độ, 48 độ và 53 độ tương ứng với các màu sắc được hiển thị trên khóa nhiệt: màu trắng – màu xanh – màu tím – màu đỏ. Khóa nhiệt này có chức năng như một bộ khống chế nhiệt độ chuẩn, không để nhiệt độ tăng cao hơn nhiệt độ đã cài đặt ban đầu. Điều này giúp người mặc có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi khoác lên mình chiếc áo “công nghệ và thời trang” này.

Công nghệ thông minh với thiết kế sinh nhiệt ở lưng áo khiến nhiệt được điều hòa khắp cơ thể

Ngoài ra, áo khoác lông vũ sinh nhiệt còn có thiết kế bo ống tay co dãn giúp ôm trọn cổ tay, chống gió lạnh luồn qua và giữ ấm. Lớp ngoài áo sử dụng chất liệu polyester có tác dụng chắn gió, chống thấm nước qua vải. Hơn thế, trong mọi thời tiết, thiết kế lớp siêu nhẹ vẫn giúp bạn di chuyển thoải mái cả ngày, dễ dàng mang đi mang lại.

Chỉ cần thao tác cắm vào sạc pin dự phòng vào dây sạc được tích hợp trên áo là làm ấm ngay lập tức với một nút bấm

Vốn dĩ một chiếc khoác áo lông vũ tỉ lệ 90% lông tơ đã là giữ ấm rất tốt. Nhưng để chống lại với các điều kiện thời tiết khắc nhiệt hơn thì chính chiếc áo đó ứng dụng thêm công nghệ Heatex Warm AT sinh nhiệt sẽ giúp bạn không còn lo lắng với việc “đi qua mùa đông như thế nào” nữa.

Chiếc áo thông minh công nghệ Heatex Warm AT được làm từ lông vũ siêu nhẹ với tỷ lệ lông vũ tới 90%

Được biết, chiếc áo công nghệ thông minh này là sản phẩm mới nhất của hãng thời trang thể thao Li-Ning, vừa được lên kệ tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 10.

Được biết, chiếc áo công nghệ thông minh này là sản phẩm mới nhất của hãng thời trang thể thao Li-Ning

Nguồn: kenh14.vn

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG SIÊU THỊ THỜI TRANG THỂ THAO MAXXSPORT - ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY DÀNH CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG SIÊU THỊ THỜI TRANG THỂ THAO MAXXSPORT - ĐIỂM ĐẾN TIN CẬY DÀNH CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ

Thứ Hai, 27/05/2024 1 phút đọc

Từ nhà vô địch marathon tới những tín đồ yoga, từ người mới bắt đầu cho đến vận động viên chuyên nghiệp, hay những người đơn... Đọc tiếp

ADIDAS COURTBLOCK CHÍNH THỨC LÊN KỆ ĐỘC QUYỀN TẠI MAXXSPORT

ADIDAS COURTBLOCK CHÍNH THỨC LÊN KỆ ĐỘC QUYỀN TẠI MAXXSPORT

Thứ Tư, 22/05/2024 1 phút đọc

💥 Siêu phẩm adidas Courtblock siêu hot đã chính thức có mặt tại Việt Nam và MaxxSport là thương hiệu uy tín được adidas lựa chọn... Đọc tiếp

BST GIÀY

BST GIÀY "CHẤT LỪ" LI-NING COMMON 80S LÊN KỆ TẠI MAXXSPORT

Thứ Sáu, 01/03/2024 1 phút đọc

Sau bao ngày trông mong, BST giày thời trang với kiểu dáng siêu "chất", mang đậm phong cách retro từ thương hiệu đình đám Li-Ning đã lên... Đọc tiếp

IPANEMA RA MẮT BST MỚI CÙNG ĐẠI SỨ SHAKIRA

IPANEMA RA MẮT BST MỚI CÙNG ĐẠI SỨ SHAKIRA

Thứ Hai, 15/01/2024 1 phút đọc

💃 Đại sứ thương hiệu mới, Ipanema mang điều đặc biệt gì tới? 🤫 Mách nhỏ các bạn biết 1 điều là... 😱 Ipanema cùng đại sứ... Đọc tiếp

Nội dung bài viết