LE COQ SPORTIF ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐUA THẾ KỶ TOUR DE FRANCE

LE COQ SPORTIF ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI ĐUA THẾ KỶ TOUR DE FRANCE

Để kỷ niệm 100 năm ra đời chiếc áo vàng biểu tượng Maillot Jaune, năm nay nhà tài trợ le coq sportif đã ra mắt 20 mẫu áo vàng – giải thưởng danh giá nhất cho các tay đua cừ khôi trong giải đua xe đạp uy tín và khắc nghiệt nhất thế giới Tour De France 2019.
Cuộc đua xe đạp lớn nhất hành tinh, vòng quanh đất nước lục lăng Pháp xinh đẹp Tour De France đã đi được một nửa chặng đường. Với cung đường đa dạng xuyên qua nước Pháp và chạy dọc bờ biển hùng vỹ xuất phát từ Bruxxels đổ về phía Nam. 23 ngày diễn ra giải tương ứng với 21 chặng đua và kết thúc là trái tim nước Pháp- Đại lộ Champs Élysées tại Paris.


Tour De France 2019 là cuộc đua xe đạp lớn nhất hành tinh diễn ra vào tháng 7 hàng năm

Đặc biệt hơn khi năm nay 2019, là kỷ niệm đúng một thế kỷ - 100 năm chiếc áo vàng ra đời, phần thưởng cao quý cho nhà vô địch giải đấu được mệnh danh là đường đua khắc nghiệt nhất hành tinh này.

Năm 2019 là năm kỷ niệm 1 thế kỷ ra đời chiếc áo vàng biểu tượng Maillot Jaune

Với sự tỉ mỉ tới từng chi tiết, kinh nghiệm lâu đời cũng như am hiểu giải đấu, le coq sportif tiếp tục đồng hành cùng Tour de France khi là nhà tài trợ trang phục chính thức, giải đấu với 160 tay đua và 20 mẫu áo vàng.


Ra đời từ thế kỷ 19, le coq sportif  là một trong những thương hiệu thể thao lâu đời nhất trên thế giới với số “tuổi” 137. Tinh thần thanh lịch trong thể thao là những gì người Pháp gửi gắm trong thương hiệu quốc dân với biểu tượng linh vật- chú gà trống Gaulois. Có thể nói le coq sportif  là đại diện thể thao của nước Pháp hay nước Pháp tự hào về thương hiệu “Chú gà trống dũng mãnh” của mình.


Biểu tượng chú gà trống dũng mãnh le coq sportif luôn xuất hiện khắp các chặng đường đua

20 mẫu áo vàng tái hiện lại những công trình kiến trúc, những courer huyền thoại, những di tích lịch sử của Pháp

20 mẫu áo cho 21 chặng được le coq sportif ra mắt cho mùa giải năm 2019, tái hiện lại hình ảnh những công trình kiến trúc đặc trưng trên đường đua, gương mặt của những courer huyền thoại, những dấu ấn lịch sử trong suốt 100 năm qua của giải đua, như: biểu tượng Atomium ở Bruxelles, courer khoác áo vàng đầu tiên Eugène Christophe, điểm về đích-khải hoàn môn Arc de Triomphe…

Do đặc thù phải đối mặt với thời tiết khắc nghiệt, thời gian kéo dài gần một tháng trời trên xe đạp, trang phục thi đấu với các courer chính là chiếc áo giáp để chiến đấu trong chuỗi ngày dài.


Cuộc đua vô cùng khắc nghiệt nên trang phục thi đấu với các courer chính là chiếc áo giáp để chiến đấu trong chuỗi ngày dài

Sử dụng chất liệu là loại vải kỹ thuật cao, sản xuất chuyên biệt theo từng phần trên áo để phù hợp hoàn toàn với cơ thể, đảm bảo thông thoáng và nâng đỡ cơ bắp trong quá trình gắng sức. Tay áo được kết hợp giữa elastane dẻo dai và liền mạch để loại bỏ mọi áp lực, lưu thông máu tốt hơn cho cánh tay. Toàn thân được lưu thông khí tối đa nhờ khóa kéo trước ngực và hai tấm thông gió ở sau lưng, một trong số đó là tấm lưới 3D hình tam giác ngay phía dưới cổ và tấm còn lại dạng vi lưới bao toàn bộ lưng. Từng tính toán chi tiết giúp điều chỉnh hiệu quả nhiệt độ cơ thể cho phù hợp với thời tiết và giảm thiểu tối đa việc mất năng lượng cho cuộc đua.
Không nói quá khi giải đấu danh giá nhất thế giới bây lâu nay chỉ trung thành với “Chú gà trống dũng mãnh” bởi chất lượng “vàng” mà le coq sportif mang lại.
Vẻ đẹp của sự vững bền, của tài năng và của lịch sử sẽ hiện hữu thăng hoa nhất trong các sản phẩm của thương hiệu.


Ai sẽ là chủ nhân chiếc áo vàng danh giá?

Đồng hành cùng chúng tôi, đồng hành cùng Tour de France và những sáng tạo không ngừng ra mắt trên kệ store le coq sportif  và MaxxSport toàn quốc. Ai sẽ là chủ nhân chiếc áo vàng danh giá với chú gà trống hãnh diện trước ngực, cùng dõi theo nhé!

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: