Giày tennis nam asics GEL-RESOLUTION 8 1041A079.001

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
3.032.000₫ 3.790.000₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
BLACK/WHITE
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày tennis thể thao nam asics GEL-RESOLUTION 8 1041A079.001

Giày COURT FF ™ Novak giúp thúc đẩy tính linh hoạt tốt hơn và hỗ trợ nâng cao. Lần lặp này của giày Djokovic có một colorway mô hình giới hạn được sản xuất đặc biệt cho Indian Wells.

Được hiệu chỉnh để cải thiện hiệu ứng đệm trong khi va chạm, giày này kết hợp công nghệ FLYTEFOAM ™ với đệm dựa trên công nghệ GEL ™ để mang lại những bước tiến phù hợp và sự thoải mái tuyệt vời. Được thiết kế với công nghệ TRUSSTIC ™ HỆ THỐNG, thành phần này giúp cải thiện sự hỗ trợ để tự tin đuổi theo những bức ảnh khó chụp.

Hoàn thiện với bộ bảo vệ ngón chân PGUARD ™, đôi giày này cũng được bổ sung đế ngoài AHAR ™ làm tăng độ bền của hợp chất cao su.

Linh hoạt và hỗ trợ trong việc xây dựng, COURT FF ™ Novak được thiết kế để đóng góp quyền kiểm soát tuyệt vời trên tòa án.

Bản chọn size cỡ

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: