Giày chạy bộ thể thao nữ asics EVORIDE 1012A677.100

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
2.990.000₫ 0₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
WHITE
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nữ asics EVORIDE 1012A677.100

Tìm kiếm một đôi giày chạy hiệu quả cung cấp nhung thoải mái sau khi dặm? Giày EVORIDE ™ từ ASICS là kiểu chạy hiệu suất nhẹ được bổ sung với bọt FLYTEFOAM ™ Propel cho độ nảy trở lại năng lượng cao trong mỗi sải chân.

Mẫu EVORIDE ™ là thành viên hợp lý nhất trong một gia đình giày bao gồm công nghệ GUIDESOLE ™. Một đế giữa một mảnh với tiếp xúc mặt đất đầy đủ mang đến cho đôi giày này một bước chuyển từ gót chân sang ngón chân siêu mịn. Giống như những đôi giày khác trong bộ sưu tập, đôi giày này có lò xo ngón chân cực cao, làm tăng thêm chuyển động dễ dàng khi di chuyển về phía trước. Cấu trúc đế giữa thông minh này được thiết kế để giảm tải cho bàn chân và tăng hiệu quả, giày EVORIDE ™ sẽ thực sự giúp cung cấp năng lượng cho hoạt động của bạn, trong khoảng cách ngắn hoặc dài.

Giày cung cấp một lớp lưới thoáng khí phía trên cho phép không khí lưu thông vào và ra khỏi giày, giữ cho bạn mát mẻ. Được chế tạo để tồn tại với đế ngoài bằng cao su cứng nhưng nhẹ, giày EVORIDE ™ đã thêm lò xo ở bàn chân trước cho một bước chân và chuyển tiếp mạnh mẽ.

Bản chọn size cỡ

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: