Giày chạy bộ nữ asics JAPAN S 1192A208.101

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
1.253.000₫ 1.790.000₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
WHITE/CREAM
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nữ asics GEL-MIQRUM 1022A266.101

Giày JAPAN S dựa trên một trong những sản phẩm cũ của chúng tôi từ năm 1981. Lần lặp lại được làm lại này được hình thành với hình dáng thấp trên hoàn chỉnh với hộp ngón chân lấy cảm hứng từ tòa án và các đường phối màu.

Được cập nhật với thiết kế nhẹ có đế lót giày được sửa đổi, chiếc giày này được bổ sung sự thoải mái cao cấp và đệm được cải thiện. Bắt chước tính thẩm mỹ của một đôi giày thể thao bóng rổ cổ điển, phong cách di sản này cũng được kết hợp với thương hiệu ASICS hoài cổ, chẳng hạn như các sọc hổ trên bảng điều khiển và chữ "ASICS" ở gót chân.

Tính thẩm mỹ bóng rổ cổ điển của giày JAPAN S được kết hợp với các chi tiết mang tính biểu tượng dành riêng cho sân, lấy cảm hứng từ giày dép được các cầu thủ bóng rổ đeo trên gỗ cứng vào những năm 80.

Bản chọn size cỡ

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: