Giày chạy bộ nữ asics GLIDERIDE 1012A943.100

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
3.990.000₫ 0₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
White/Sunrise Red
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nữ asics GLIDERIDE 1012A943.100

TGiày GLIDERIDE ™ cho phép bạn chạy lâu hơn trong khi tiêu tốn ít năng lượng hơn. Công nghệ GUIDESOLE ™ trong đế này là chức năng chính của giày GLIDERIDE ™. Đây là cách nó hoạt động: Cải thiện đệm giúp giảm tải cơ khi ra đòn bằng chân. Nó thực hiện được điều này với sự kết hợp của công nghệ FLYTEFOAM® và đệm công nghệ GEL®. Bàn chân trước cứng và đế cong động giúp tăng hiệu quả chạy bằng cách giảm chuyển động của khớp cổ chân. Mức độ gập mắt cá chân thấp hơn có nghĩa là các cơ khác, chẳng hạn như bắp chân, không phải làm việc quá sức. Chuyển động mắt cá chân quá nhiều với tốc độ gây lãng phí năng lượng. Trọng tâm của giày gần với gót chân hơn, vì vậy bạn sẽ dễ dàng xoay bàn chân về phía trước. Chuyển động lăn mà bạn cảm thấy trong chiếc giày này thực sự đẩy bàn chân về phía trước để tăng hiệu quả bằng cách giảm chuyển động về phía trước của mắt cá chân. Điều này cho phép bạn chạy xa hơn với ít nỗ lực hơn. Những đặc điểm này mang đến cho người chạy trải nghiệm không giống như bất cứ điều gì họ từng cảm thấy trước đây. Giày GLIDERIDE ™ với công nghệ GUIDESOLE ™ cho phép bạn tiết kiệm năng lượng để chạy hiệu quả. Đó là điều bạn phải cảm thấy để tin tưởng.

Bản chọn size cỡ

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: