Giày chạy bộ nữ asics GEL-NIMBUS 22 KNIT 1012A678.001

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
4.290.000₫ 0₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
Black/Black
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nữ asics GEL-NIMBUS 22 KNIT 1012A678.001

Giày chạy bộ GEL-NIMBUS® 22 Knit là sản phẩm đa năng dành cho những vận động viên chạy trung tính, có công nghệ GEL® của chúng tôi ở cả bàn chân trước và bàn chân sau để mang lại sự thoải mái và đệm tuyệt vời. Được chế tạo bằng vải dệt kim để tạo sự thoải mái và thoáng khí tuyệt vời, giày chạy bộ này có công nghệ FLYTEFOAM® & FLYTEFOAM® Propel ở đế giữa để tăng thêm độ nảy cho bước đi của bạn. Với công nghệ TRUSSTIC ™ dưới vòm giày, miếng nhựa nhiệt dẻo này mang lại sự ổn định, giảm trọng lượng và giúp kéo dài tuổi thọ của giày. Phần này cũng cung cấp hỗ trợ thêm về phía bên trong của vòm. Phần lưới nhẹ, được thiết kế bên trên cho phép bàn chân của bạn trải nghiệm khả năng thở được cải thiện, mang lại sự phù hợp hỗ trợ và thích ứng. Được thiết kế với mục đích lưu ý đến những người chạy số dặm cao, giày GEL-NIMBUS® 22 có thêm bọt ở đế giữa để giảm mức độ nghiêm trọng của tác động mạnh. Ngoài ra, đế ngoài AHAR® nhẹ giúp giảm mức độ mài mòn tổng thể, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào các bài tập chạy của mình. Cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu, giày chạy hiệu suất GEL-NIMBUS® 22 Knit được thiết kế để mang lại lớp đệm mềm mại và sải chân nhanh nhạy hơn.

Bản chọn size cỡ

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: