Giày chạy bộ nữ asics DYNABLAST 1012A944.100

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
2.990.000₫ 0₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
White/Ginger Peach
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nữ asics GEL-NIMBUS 22 1012A587.703

Giày chạy bộ DYNABLAST ™ New Strong thoải mái ôm quanh bàn chân như một cái ôm nhẹ nhàng. Thiết kế này có nghĩa là có ít lớp vật liệu hơn, dẫn đến phần trên nhẹ và thoáng khí. Nó được khuyến nghị cho những người chạy muốn có trải nghiệm đáp ứng dưới chân trong quá trình chạy của họ. Là một phần của Bộ sưu tập MẠNH MẼ MỚI, phiên bản DYNABLAST ™ này mang đến một chuyến đi tràn đầy năng lượng bắt nguồn từ đế giữa công nghệ FLYTEFOAM® Blast một mảnh. Sự mềm mại như lò xo của bọt được bổ sung bởi thiết kế đế giữa mang lại hiệu ứng giống như tấm bạt lò xo khi bạn chạy. Thiết kế đế này được liên kết để mang lại cho bạn một chuyến đi tuyệt vời từ bước chân đến đầu chân và cũng là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều bài tập chạy.

Bản chọn size cỡ

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: