Giày chạy bộ nam asics GT-2000 8 (2E) 1011A691.002

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
2.559.200₫ 3.199.000₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
BLACK/WHITE
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nam asics GT-2000 8 (2E) 1011A691.002

Giày chạy GT-2000 ™ 8 (Wide) được thiết kế để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ phù hợp cho người chạy trong việc tìm kiếm một đôi giày ổn định hiệu suất. Phiên bản cập nhật của phong cách này được bổ sung với một phù hợp rộng cho những người chạy bộ yêu cầu cuối cùng rộng hơn. Phần trên có lưới được thiết kế nhẹ cho phép lưu thông không khí tốt hơn để giữ cho bàn chân của bạn cảm giác khô ráo và sảng khoái. Nhờ sự kết hợp giữa công nghệ DYNAMIC DUOMAX® và công nghệ TRUSSTIC ™ HỆ THỐNG ở giữa bàn chân, những ứng dụng này giúp giữ cho bàn chân của bạn ổn định và được hỗ trợ. Giày chạy bộ GT-2000 ™ 8 có công nghệ GEL® và công nghệ FLYTEFOAM® ở giữa đế để cải thiện sự thoải mái và giảm xóc. Khi bạn đang tìm kiếm một chuyến đi suôn sẻ với bộ đệm tuyệt vời, giày chạy bộ GT-2000 ™ 8 (Wide) là một lựa chọn được khuyến nghị.

Bản chọn size cỡ

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: