Giày chạy bộ nam asics GEL-KUMO LYTE 1011A665.001

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
1.323.000₫ 1.890.000₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
Black/Tuna Blue
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nam asics GEL-KUMO LYTE 1011A665.001

Trải nghiệm công nghệ giày chạy tiên tiến với giày chạy bộ GEL-KUMOLYTE ™ của ASICS. Tận hưởng cảm giác thoải mái dưới bàn chân nhờ vị trí của công nghệ GEL ™ dưới gót chân. Lớp bọt đệm lót nhẹ cũng hoạt động một cách chiến lược với tất cả các khớp ở bàn chân của bạn để có một chuyến đi linh hoạt và xúc giác hơn. Một chiếc sockliner đúc có đường viền để phù hợp hơn với dáng tự nhiên của bàn chân bạn, trong khi cao su toàn bộ ở dưới chân chống mài mòn tốt hơn trong khi mang lại lực đẩy mạnh hơn. Tấm hỗ trợ ở giữa bàn chân cũng giúp tăng độ ổn định và giúp ngăn bàn chân của bạn không bị trẹo, giữ chúng tập trung vào trên cùng của nền đế giữa. Với thiết kế hợp thời trang được pha trộn, giày chạy bộ GEL-KUMOLYTE ™ có tất cả các yếu tố cần thiết khi nói đến sự thoải mái, phong cách và ổn định. Trọng lượng: 9,5 oz. Chiều cao gót: 8mm

Bản chọn size cỡ

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: