Giày chạy bộ nam asics DYNABLAST 1011A819.002

Thương hiệu: asics  |  Mã sản phẩm:
2.990.000₫ 0₫
  • Đế giày cao su chống trơn trượt
  • Chất liệu giày thoáng khí, hút ẩm tốt
  • Ôm sát chân
  • Đường may tỉ mỉ, tinh tế

 

Size: Bình thường
Màu sắc: Demo màu
BLACK / LIME ZEST
Chất liệu: Bình thường
Hoặc đặt mua:0979719554 ( Hotline )

Giày chạy bộ nam asics DYNABLAST 1011A819.002

Giày chạy bộ DYNABLAST ™ ôm gọn giày quanh chân một cách thoải mái như một cái ôm nhẹ nhàng. Thiết kế này có nghĩa là có ít lớp vật liệu hơn, dẫn đến phần trên nhẹ và thoáng khí. Nó được khuyến nghị cho những người chạy muốn có trải nghiệm đáp ứng dưới chân trong quá trình chạy của họ.

Chiếc giày này mang đến một chuyến đi tràn đầy năng lượng bắt nguồn từ đế giữa công nghệ FLYTEFOAM ™ Blast một mảnh. Sự mềm mại như lò xo của bọt được bổ sung bởi thiết kế đế giữa mang lại hiệu ứng giống như tấm bạt lò xo khi bạn chạy. Lớp bọt và thiết kế đế được liên kết với nhau để mang lại cho đôi giày này một chuyến đi tuyệt vời từ bước chân đến đầu ngón chân và cũng là một bổ sung tuyệt vời cho nhiều bài tập chạy.

Bản chọn size cỡ

Hướng dẫn bảo quản

  • Lau nhẹ với nước chất làm sạch chuyên dụng
  • Không sử dụng chất tẩy
  • Tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng gắt

Thông tin thương hiệu

ASICS, được viết tắt từ một thành ngữ Latin “Anima sanain corpore sano” có nghĩa là “tinh thần minh mẫn trong một cơ thể khỏe mạnh”. Đây là triết lý được ASICS duy trì kể từ khi thành lập cho đến nay. Mỗi sự đổi mới, sáng tạo, ý tưởng đều thể hiện sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một dành cho những người đam mê thể thao.

Để đạt được điều này, chúng tôi cam kết tiếp tục tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu xây dựng dựa trên những tiến bộ công nghệ của mình và vượt qua giới hạn về cơ thể con người và nhu cầu của họ trong thể thao. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài hòa cho cơ thể và tinh thần .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: